Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng đã được thành lập và hiện nay đang hoạt động rộng khắp lãnh thổ Việt Nam. Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên để đảm bảo hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ, dựa trên tiêu chuẩn : Đạo đức – Sức khỏe – Chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu của quý khách về loại hình dịch vụ bảo vệ, cũng như xây dựng những phương án bảo vệ cơ quý khách một cách phù hợp nhất, chất lượng nhất nhờ chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo gồm Ban Giám đốc và đội quản lý trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm.

Hiểu được sự phức tạp của thực tế bảo vệ, chúng tôi luôn tuyển dụng nhân viên từ nguồn có kinh nghiệm như công an, bộ đội xuất ngũ hoặc nhân viên bảo vệ dày dạn từ những công ty bảo vệ khác. Tất cả đều đảm bảo có kỹ năng chuyên môn, tư cách đạo đức tốt, cũng như từng trải trong hoạt động bảo vệ.

Bên cạnh đó, lực lượng chỉ huy của chúng tôi đều đảm bảo tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan, am hiểu về vấn đề pháp luật, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và hoạt động bảo vệ, nhiều thành viên từng là cán bộ chỉ huy công an, quân đội xuất ngũ. Đây chính là nhân tố ưu tú của chúng tôi, mà hiện nay nhiều công ty bảo vệ khác còn chưa đáp ứng được.

Ngoài những yếu tố con người, chúng tôi hiểu rằng sự phức tạp của nghề nghiệp còn yêu cầu trang bị phương tiện, kỹ thuật chuyên môn. Và trong thời gian qua chúng tôi luôn đảm bảo nguồn trang bị này đầy đủ phù hợp với pháp luật, để phục vụ công việc chất lượng nhất, cũng như đáp ứng yêu cầu của quý khách tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng luôn xác định phương châm hoạt động là cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy đủ nhất, toàn diện nhất và an toàn nhất cho quý khách. Để đảm bảo được phương châm đó, chúng tôi có phương pháp quản lý định hướng theo kết quả và uy tín đạt được.

Chính vì lẽ đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng cần dịch vụ bảo vệ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

 

 

 

Hotline: +84935193979
SMS: +84935193979 Message facebook Zalo: +84935193979