Bệnh viên là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, hàng ngày tại các bệnh viện số lượt ngời, phương tiện ra vào các bệnh viện là rất lới, bệnh nhân gồm tất cả các tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh sồng khác nhau… Do vậy mà tình hình bao ve an ninh trật tự tại các bệnh viện là rất khó khăn và phức tạp.

Ngày nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng tính chât đặc điểm công công của các bệnh viện, nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào các bệnh viên để móc túi, trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, và của cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của Bệnh viện, cong ty bao ve Tuổi Trẻ phát triển, đã và đang cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại các bệnh viên, các cơ sơ y tế nhắm:

– đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viên

– Phối hợp với cán bộ, nhân viên bệnh nhận, phân luồng hướng dẫn bệnh nhên và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các bệnh viên được thuận lợi, nhanh chóng

– Bao ve tài sản cơ sở vật chất của bệnh viện

– Bao ve tài sản phương tiện giao thông

– Phòng chống, ngăn chặm các trường hợp gây rối, mạnh động tại bệnh viện

Bảo vệ hỗ trợ cán bộ, bác sĩ và bệnh nhân và người nhà bệnh nhân…

cong ty bao ve tuổi trẻ rất tự hào vinh dự được cung cấp Dịch vụ bảo vệ  tại bệnh viên.Quý khách có nhu cầu bảo vệ xin hãy liên hệ với công ty bảo vệ tuổi trẻ để được tư vấn và phục vụ.

Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn Quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện. bởi vì Bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh, cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh. Tuy nhiên, tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Việc sử dụng một dịch vụ bao vệ chuyên nghiệp là để đảm bảo cho tình hình an ninh, trật tự tại các bệnh viện, đảm bảo sự an toàn cho các y bác sỹ, bảo vệ tài sản, các trang thiết bị đắt tiền của bệnh viện, tạo sự yên tâm cho các bệnh nhân tới khám chữa bệnh thì mỗi bệnh viện đều cần phải trang bị cho mình một lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp.
Trước tình hình thực tế đó Công ty bảo vệ Việt Hoàng đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện của chúng tôi cung ứng những nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng để làm công tác Bảo vệ tại các bệnh viện. Một khi khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Hoàng xin cam kết:
Sử dụng lực lượng Bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra lực lượng Bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị những kĩ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.
Lực lượng Bảo vệ bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24h, chia làm 3 ca: Sáng từ 6h – 14h, chiều 14h – 22h, đêm: 22h – 6h sáng.
Bồi thường nếu xảy ra mất mát về tài sản.
Luôn phiên cắt cử các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuân viên của bệnh viện để tránh tình trạng kẻ gian trà trộn vào móc túi, xin đểu, trộm cắp,…..
Quy trình của dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp:
Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.
Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.
Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.
Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..
Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.
Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….
Bước 7: Tổ chức thực hiện.
Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Hoàng sẽ chung tay góp sức giảm bớt nỗi lo về nạn cướp giật, móc túi, chia sẻ bớt trách nhiệm của Ban lãnh đạo bệnh viện trong việc bảo vệ các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác để họ chuyên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của người bác sĩ.

Từ khóa: bảo vệ tại bệnh viện,phương án bảo vệ tại bệnh viện,bảo vệ bệnh viện,quy trình bảo vệ bệnh viện,kế hoạch bảo vệ bệnh viện,mẫu phương án bảo vệ bệnh viện,phương án đảm bảo an ninh trật tự trong bệnh viện,chức năng nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện, mô tả công việc bảo vệ bệnh viện

 

 

 

 

Hotline: +84935193979
SMS: +84935193979 Message facebook Zalo: +84935193979