Hòa theo sự phát triển của xã hội, Chúng tôi, VIỆT HOÀNG SECURITY đã được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Mục đích là mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, để giúp các doanh nhân an tâm trong việc phát triển doanh nghiệp mình.

VIỆT HOÀNG SECURITY chúng tôi được thành lập, và phát triển với một Ban Giám Đốc đầy năng động và một đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty cam đoan thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn về con người và tài sản cho quý khách hàng ở mức độ cao nhất.

Ngoài kinh nghiệm dày dạn trong lãnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Ban Giám đốc chúng tôi còn được chứng nhận hoàn tất chương trình Quản lý nhân sự chuyên nghiệp theo quy trình ISO 9001: 2008 do Công Ty IVAC International – HongKong chứng nhận.

Chúng tôi có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh đó, việc thực hiện các chế độ chính sách và quyền lợi tốt nhất dành cho nhân viên bảo vệ của mình, mang lại sự trung thành và tự tin của họ đối với Công Ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đối với khách hàng, theo tiêu chí bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan bảo đảm sự an ninh trật tự theo nội qui và văn hóa của mỗi Công Ty. Bên cạnh đó, chúng tôi đã ký hợp đồng với Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt, là một trong những công ty hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ ở việt nam, để giải quyết những vụ việc liên quan đến tài sản của quý vị khi có sự cố mất mát xảy ra do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra với mức bồi thường tối đa đến 10 tỉ đồng cho mỗi vụ việc.

Với phương châm: “An toàn của bạn – thành đạt của chúng tôi”, chúng tôi – VIỆT HOÀNG SECURITY mong được hợp tác với quý vị trong lãnh vực dịch vụ bảo vệ.

Hotline: +84987134567
SMS: +84987134567 Message facebook Zalo: +84987134567