Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Hoàng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Việt Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Việt Hoàng Security là một trong những Thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Cần Thơ, gồm:
☑ Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Công ty, xí nghiệp, nhà máy, ngân hàng, trường học, bệnh viện, công trường,..
☑ Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền,..
☑ Dịch vụ bảo vệ cá nhân
☑ Dịch vụ bảo vệ sự kiện,..

Với đa dạng dịch vụ và da dạng về gói dịch vụ chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Như vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Việt Hoàng Security sẽ được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

Hotline: +84987134567
SMS: +84987134567 Message facebook Zalo: +84987134567