Từ năm 2015, VIỆT HOÀNG SECURITY liên tiếp mở các khóa đào tạo nghiệp vụ Cao cấp – Chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên Bảo vệ tại Công ty, để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong phân khúc thị trường dịch vụ bảo vệ cao cấp.

Và trong những năm qua, lực lượng Bảo vệ – Vệ sĩ cao cấp của Công ty ngày càng nâng cao hơn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng phó với những tình huống cấp bách và nguy hiểm, đảm bảo An ninh – An toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa Sứ mệnh phục vụ khách hàng, VIỆT HOÀNG SECURITY phối hợp với một tập đoàn chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu của Mỹ và đã nhập khẩu một số mặt hàng chuyên dụng để phục vụ công tác bảo vệ tại hiện trường.

Không dừng lại ở đó, Công ty tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống phục vụ bằng cách thành lập VIỆT HOÀNG SECURITY, chuyên cung cấp, thi công thiết kế, lắp đặt các thiết bị an ninh – an toàn phòng cháy chữa cháy, cảnh báo, camera quan sát và hệ thống báo trộm thông minh… với những thiết bị chủ đạo được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện tại các mặt hàng này do các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực An ninh nghiên cứu chế tạo tại Châu Âu và được Công ty cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Đến nay, bằng tiềm lực và khả năng của mình, VIỆT HOÀNG SECURITY với thương hiệu uy tín đã và đang nhận được khá nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao của các khách hàng trên cả nước. Trên những thành công ấy, VIỆT HOÀNG SECURITY phối hợp với các đối tác tiếp tục đưa ra nhiều Giải Pháp An Toàn – An Ninh Tối Ưu đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng an toàn tuyệt đối.

Hotline: +84987134567
SMS: +84987134567 Message facebook Zalo: +84987134567