Công ty bảo vệ Việt Hoàng được thành lập năm 2018 bởi một lãnh đạo chuyên nghiệp về an ninh, bảo mật và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Do nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ an ninh, bảo mật, vệ sỹ nên Công ty bảo vệ Việt Hoàng đã xác định mục tiêu là đẩy mạnh dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ cho các tập đoàn và các yếu nhân. Đến với Việt Hoàng quý khách luôn được tư vấn độc lập tầm cỡ và tại thời điểm đó, là một cách tiếp cận sáng tạo cho các vấn đề an ninh doanh nghiệp và cá nhân. Việt Hoàng hiện tại được xếp hạng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động toàn quốc. Việt Hoàng đưa ra nhiều biện pháp độc đáo để đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyên biệt này.

Kiến thức chuyên sâu cùng với  kinh nghiệm của lãnh đạo công ty trong hơn 20 năm công tác là cơ sở vững chắc cho việc quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tuy mới thành lập nhưng công ty đã ký kết được những hợp đồng với đối tác là các tập đoàn lớn. Đội ngũ lãnh đạo của Việt Hoàng luôn bao quát toàn bộ chuyên môn về bảo mật và đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các giải pháp bảo mật của chúng tôi được thiết kế sát với thực tế, tiết kiệm chi phí và bảo mật.

Đối với những người tìm kiếm dịch vụ bảo vệ nhân chứng trong các vụ án liên quan đến các vấn đề an ninh, chúng tôi cung cấp kinh nghiệm sâu rộng thu được từ hàng trăm trường hợp; điều này với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của chúng tôi làm cho Việt Hoàng trở thành sự lựa chọn rõ ràng của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm thương mại quan trọng bên cạnh kiến ​​thức kỹ thuật cụ thể của ngành bao gồm các yêu cầu của cảnh sát, bảo hiểm và thanh tra. Điều này được kết hợp với sự hiểu biết thấu đáo về quy trình pháp lý, Quy tắc tố tụng dân sự và hình sự và tất cả đều có kinh nghiệm và thẩm quyền để đưa ra bằng chứng tại Tòa án khi được yêu cầu.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng qua trụ sở của công ty để chuyên gia của chúng tôi tư vấn về nhu cầu của bạn được chu đáo.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng – Cung câp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Hotline: +84935193979
SMS: +84935193979 Message facebook Zalo: +84935193979